[ Giới Thiệu ] Tận hưởng đồ họa cao cấp nhất đến từ Icarus M

Icarus M  game nhập vai thế giới mở hàng đầu tại thị trường Châu Âu, nay đã có mặt tại Việt Nam. Với đồ họa cực đỉnh, 5 class với đặc điểm chiến đấu hoàn toàn khác biệt, chiến đấu trên không và dưới đất không giới hạn, có thể thuần hóa bất kỳ quái vật nào để làm thú cưỡi.

Icarus M được phát triển bởi hãng game Hàn Quốc, sử dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 mới nhất mang đến cho người chơi một thế giới với những chuyển động cực đỉnh, đòn đánh đẹp mắt. Thêm vào đó là tính năng chinh phục và thuần hóa quái vật để làm thú cưỡi, có thể bay lượn mà không bị giới hạn không gian.

Là thể loại game nhập vai được biết đến rộng rãi trên thị trường game PC, nay Icarus M chính thức ra mắt trên thị trường game mobile cho cả hai hệ điều hành IOS và Android, với hệ thống phím ảo giúp người chơi có thể thỏa thích tận hưởng game một cách dễ dàng.

Ngoài hình ảnh đồ họa bắt mắt, ấn tượng,bản đồ trong Icarus M còn được chia thành nhiều ải và sẽ được mở khóa theo tiến độ hoàn thành nhiệm vụ được giao của người chơi.

Hãy trực tiếp cảm nhận kỹ thuật công nghệ đồ họa hiện đại nhất đến từ Icarus M.

https://www.facebook.com/icarusVN
https://www.facebook.com/groups/icarusvn

Game