[ Giới Thiệu ] Sức hút của game top 1 thịnh hành Icarus M là gì?

Nối tiếp thành công từ siêu phẩm Riders of Icarus - một tựa game PC từng thành công và được rất nhiều game thủ đón nhận, Icarus M hứa hẹn chính là một phiên bản thuận tiện hơn, nhỏ gọn hơn khi được phát hành trên mobile để các game thủ có thể thoải mái trải nghiệm game ở bất cứ đâu.

Icarus M là dòng game chiến thuật hàng đầu tại thị trường Châu Âu, thuộc thể loại game nhập vai MMORPG đồ họa 3D phong cách và hơi thở của Châu Âu huyền thoại.

Phiên bản Việt Nam sẽ bao gồm 5 lớp nhân vật là: Chiến Binh, Cung Thủ, Kiếm Sư, Pháp Sư, Họa Sư, người chơi sẽ được sống trong một thế giới mở với khả năng di chuyển tự do giữa các bản đồ, chiến đấu trên không và dưới đất không giới hạn và có thể thuần hóa bất kỳ quái vật nào để làm thú cưỡi.

Nhân vật Chiến Binh, dùng kiếm và khiên đánh bại và đột kích địch.


Nhân vật Cung Thủ, chuyên dùng cung tên và giáp với kỹ năng chiến đấu áp chế địch.


Nhân vật Kiếm Sư, tử thần chiến trường thân thủ mau lẹ chiến đấu bằng dao.


Nhân vật Pháp Sư, với vũ khí là quả cầu có thể điều khiển nguyên tố, tự do dùng nguyên tố để tấn công.


Nhân vật Họa Sư, chuyên dùng bút để vẽ bức vẽ tưởng tượng đánh bại địch.

Với đồ họa "khủng" và hệ thống thời trang bắt mắt, các game thủ có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo ý mình, từ ngoại hình như kiểu tóc, khuôn mặt, màu tóc, màu da, màu lông mày, màu mắt, màu môi,.. cho đến trang phục cho nhân vật, khiến cho tạo hình nhân vật riêng của mình không giống bất kỳ ai.

Bối cảnh 3D mang hơi thở của thần thoại Châu Âu, người chơi sẽ như được lạc vào một thế giới rộng lớn của 3 tầng không gian khác nhau, với lối kiến trúc cổ kính, các lâu đài độ sộ, nguy nga, tráng lệ, khung cảnh chiến đấu trên không vô cùng hấp dẫn, kích thích các game thủ.

Bên cạnh việc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, thuần phục thú cưỡi biến chúng thành phương tiện di chuyển độc đáo cho riêng mình, trong Icarus M người chơi còn có thể chinh phục các hầm ngục đầy thử thách, bắt quái vật, chiến đấu chống lại cuộc tấn công của những con Boss, tham gia chiến trường PvP và PvE, thực hiện các nhiệm vụ hấp dẫn,...

Và còn vô vàn các điểm hấp dẫn khác đang chờ các game thủ khám phá. Còn chờ gì nữa mà không cùng chinh phục dòng game số 1 tại thị trường Châu Âu nào các game thủ.

Link Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/icarusVN
Link Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn

 

Game