[Giới Thiệu ] Bom tấn nhập vai thế giới mở Icarus M tại thị trường Châu Âu, nay đã có mặt tại Việt Nam

Chắc hẳn nhiều game thủ không còn xa lạ với cái tên Riders of Icarus, một thể loại game từng làm mưa làm gió trên thị trường Châu, ngay khi Riders of Icarus được chính thức mở link đăng ký chỉ sau vài ngày đã đạt mức hơn 1 triệu người chơi đăng ký, và luôn lọt top những game online đáng chơi nhất của năm. Nay Riders of Icarus chính thức được ra mắt trên thị trường game mobile cho cả hai hệ điều hành IOS và Android tại Việt Nam với tên Icarus M. 

Như vậy, sau thời gian dài chờ đợi, các game thủ Việt Nam cũng sắp có cơ hội tận hưởng và khám phá dòng game hàng đầu với đồ họa 3D Unreal Engine 4 tiệm cận bậc nhất công nghệ đồ họa hiện nay, sẽ mang đến những trải nghiệm chân thực, hoàng tráng và bắt mắt nhất. 

Icarus M có thể chinh phục tất cả các game thủ khó tính nhất với đồ họa "cực khủng", 5 lớp nhân vật có đặc điểm chiến đấu hoàn toàn khác biệt và có thể thuần hóa bất kỳ thú vật nào để làm thú cưỡi và chiến đấu dưới mặt đất và trên không.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Icarus M và các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường chính là Icarus M có thêm tính năng cưỡi thú bay, chiến đấu trên không với địa hình hiểm trở.Thêm vào đó, các game thủ có thể tìm kiếm đồng đội cùng đồng hành để vượt qua các thử thách trong game.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm sự hấp dẫn của bom tấn này.

Link Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/icarusVN
Link Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/icarusvn

Game